ยินดีต้อนรับเข้าสู่ 550ww


550ww ให้ความสำคัญด้านบริการเป็นที่สุด

เราพยายามสรรหาเกมส์ที่ดีที่สุดให้ท่านได้เล่น

ความสำคัญ

550ww จัดทำขึ้นเพื่อความสะดวกของลูกค้าในการเล่นเกมส์ออนไลน์ เราขอบคุณที่ท่านไว้วางใจและหวังว่าท่านจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ออนไลน์ของคุณ ทางเรามีโปรโมชั่นและรางวัลมากมายมอบให้แก่ท่าน เรายินดีรับแนะนำและคำติชมของท่านเพื่อนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ความเป็นธรรมในการให้บริการ

ซื่อสัตย์และภักดีต่อผู้เล่นของเรา ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นนโยบายของเราที่รักษาชื่อเสียงมาตลอดในอุตสาหกรรมนี้ เราให้การรับรองในด้าน ความยุติธรรม ความปลอดภัย ทำธุรกรรมรวดเร็ว รองรับได้หลายภาษา ไม่เปิดเผยข้อมูลของลูกค้า และมีระบบที่เสถียรที่สุด

ถ้าหากท่านมีข้อสงสัยหรือติดปัญหาใดๆ ในการเล่นเกมส์ของ 550ww กรุณาติดต่อเราได้ตลอดเวลา ทางเรายินดีที่จะตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ท่านโดยด่วนที่สุด.

ข้อกำหนดและเงื่อนไข


1. การเข้าใช้งานหรือเยี่ยมชมส่วนต่าง ๆ ของ www.550ww.com ท่านยอมรับที่จะผูกพันตามรายการดังนี้

• ข้อกำหนดและเงื่อนไข

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

• กฎที่ใช้บังคับกับการเดิมพันของเรา ถือว่าได้รับการยอมรับและเข้าใจเงื่อนไขทั้งหมด

2. ทางเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย และกฎระเบียบ และข้อกำหนด

การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ จนถึงวันที่เงื่อนไขจะสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์

หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ท่านไม่สามารถยอมรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ ท่านสามารถยุติการใช้เว็บไซต์นี้ หรือปิดบัญชีของท่านได้ทันที แต่ถ้าหากท่านยังคงใช้เว็บไซต์หลังจากวันที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงมีผลบังคับใช้ จะถือว่าท่านได้รับการยอมรับเงื่อนไขการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นแล้ว

3. สิทธิในการเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ อาจจะผิดกฎหมายในบางประเทศ

(ตัวอย่างเช่นสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย ฮ่องกง ไต้หวัน เป็นต้น ) ท่านต้องรับผิดชอบสำหรับการเข้าถึงและการใช้เว็บไซต์ที่สอดคล้องกับกฎหมายในเขตอำนาจศาลของท่าน และท่านรับรองกับเราว่าการพนันไม่ผิดกฎหมายในเขตที่ท่านอาศัยอยู่ โดยทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นต่อการกระทำของผู้เล่นที่เข้าถึงโดยผิดกฎหมายของพื้นที่ต่าง ๆ

4. บัญชีผู้ใช้งาน

a. ในการเล่นเกมส์ใด ๆ ของทาง 550ww ผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ เพื่อที่จะทำการลงทะเบียนกับเรา ทั้งนี้ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานอายุจากลูกค้า ข้อมูลทั้งหมดที่ท่านแจ้งมาเมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์จะต้องถูกต้องและสมบูรณ์ทุกประการ

b. การยอมรับข้อตกลง ทางเราจะมีสิทธิ์ที่จะดำเนินการตรวจสอบ ตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อใช้ในเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ของเราโดยทั่วไป ท่านยินยอมที่จะให้ข้อมูลดังกล่าวตามที่เราต้องการ โดยทางเรามีสิทธิ์ที่จะระงับ หรือล็อกบัญชีของท่านตามดุลพินิจของเรา จนกว่าการตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะเสร็จสมบูรณ์

c. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานที่เกี่ยวกับการยืนยันตัวตนของผู้เล่นได้ตลอดเวลา หลักฐานดังกล่าวจะต้องพิสูจน์ข้อมูลของผู้เล่นรายละเอียดการชำระเงินหรือข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้

5. รายละเอียดบัญชี

a. ท่านสามารถกำหนดชื่อและรหัสผ่านของท่าน โดยท่านจะต้องเก็บข้อมูลนี้เป็นความลับสำหรับการเดิมพันทั้งหมด

b. การเดิมพันจะสามารถดำเนินการได้ ถ้าชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของท่านถูกป้อนอย่างถูกต้อง

c. ถ้าท่านรู้สึกว่ามีบุคคลอื่นที่ทราบชื่อผู้ใช้ หรือรหัสผ่าน ท่านควรเปลี่ยนทันที ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเรา และท่านจะต้องรับผิดชอบในการเก็บรักษาชื่อและรหัสผ่านบัญชีผู้ใช้ของท่านด้วยตนเอง และห้ามมิให้บุคคลอื่นใด รวมถึงผู้ที่มีอายุไม่ถึง 18 ปีบริบูรณ์ใช้บัญชีของท่านเข้าสู่ระบบ หรือ ใช้งานเครดิตในเกมส์หรือข้อมูลใดจากเว็บไซต์ 550ww รวมถึงการรับรางวัลโบนัส โปรโมชั่นใด ๆ หากความเสียหายดังกล่าวเกิดขึ้น ทางทีมงานจะถือว่าเป็นความรับผิดชอบของท่านผู้ใช้แต่เพียงผู้เดียว

d. ยอดคงเหลือปัจจุบันและประวัติธุรกรรมของบัญชีของท่านสามรถเข้าดูได้ เมื่อท่านเข้าสู่บัญชีของท่านบนเว็บไซต์

e. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ หรือ ยกเลิกบัญชีผู้ใช้ใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ยอดเครดิตที่คงเหลืออยู่ในบัญชี ณ ช่วงเวลาที่บัญชีถูกทำการระงับ หรือ ยกเลิกจะถูกส่งคืนให้แก่เจ้าของบัญชีผ่านช่องทางการจ่ายเงินที่ 550ww เห็นสมควร นอกจากนี้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการโมฆะการชนะใดก็ตามและริบยอดเครดิตคงเหลือ หรือการชนะอื่นๆ หรือสิทธิใดๆของผู้ใช้บัญชี รวมถึงการใช้บริการใดของผู้ใช้บัญชีภายใน 550ww

f. หากมีข้อขัดข้องใดเกี่ยวข้องกับบัญชีของผู้เล่น ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับบัญชีผู้ใช้จนกว่าการแก้ไขจะสำเร็จ การร้องเรียนท่านจะต้องแจ้งโดยการเขียนและระบุวันที่ เวลา และรายละเอียดของปัญหานั้น ในการส่งคำร้องเรียนเรื่องข้อปัญหาใดๆ ท่านต้องทำการส่งผ่านอีเมลไปยังพนักงานบริการของเราทางเว็บไซด์ โดยทางเราจะเร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาทันท่วงที

6. ระงับและปิดบัญชี

a. หากท่านต้องการปิดบัญชีของท่านโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาและ 550ww จะคืนเงินทั้งหมดที่อยู่ในบัญชีของท่านทั้งนี้จะต้องมีการหักลบกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องในการถอน การปิดบัญชีของท่านนั้นท่านจะต้องยกเลิกการเดิมพันใดๆที่ได้ทำไว้และยังคงอยู่ในระบบส่วนวิธีการชำระเงินคืนจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ 550ww

b. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการปิดบัญชีของท่านและจะทำการคืนเงินในส่วนที่เป็นบัญชี (เงินที่ใช้เดิมพันได้) และยังคงเสียค่าธรรมเนียมในการถอนเงินโดย ทาง 550ww มีดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณาและไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

c. หากท่านไม่ทำการเข้าสู่ระบบสมาชิกโดยใช้ "ชื่อผู้ใช้" และ "รหัสผ่าน" ของท่าน เป็นระยะเวลานาน 1 ปี เงินคงเหลือในบัญชีทั้งหมดจะถูกย้ายออกจากบัญชีสมาชิกของท่าน ภายหลังจากการแจ้งผ่านทางอีเมล์ของท่านที่ได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ

d. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการกักเก็บหรือยกเลิกรางวัลโบนัส หากโบนัสดังกล่าวไม่มีการนำเอามาใช้ภายใน 1 เดือน นับจากวันที่ได้ประกาศให้รางวัล

e. ในกรณีที่ทางผู้เล่นใช้โบนัสในการเล่นเกมส์ที่ไม่สามารถใช้สิทธิพิเศษจากโบนัสดังกล่าวนี้ได้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธคำร้องในการถอนเงิน จะทำการยกเลิกเงินโบนัส และ ผลชนะที่ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และทำการระงับบัญชีผู้ใช้ชั่วคราว หากมีการพบว่าได้ทำการกระทำใดๆ ที่ขัดต่อกฎข้อนี้

f. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดหรือระงับบัญชีของท่านได้ตลอดเวลาและด้วยเหตุผลใด ดังนี้

• ท่านล้มละลาย

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะหลอกลวง หรือผิดกฎหมาย หรือไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือมีวัตถุประสงค์ไม่พึงประสงค์

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะที่ไม่เป็นธรรม หรือมีเจตนาโกง หรือเอาผลประโยชน์ของ 550ww หรือของลูกค้าท่านอื่น

• 550ww ถูกร้องขอให้ดำเนินการ โดยตำรวจ หน่วยงานที่มีอำนาจควบคุม หรือ ศาล

• 550ww เห็นว่าเหตุการณ์ใดๆ ที่อ้างถึงมาทั้งหมด ข้างต้นอาจเกิดขึ้นหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น

g. ถ้า 550ww ปิดการใช้งานบัญชีของคุณด้วยเหตุผล ในข้อ f ทั้งหมดข้างต้น ทาง 550ww ไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ แม้คุณอ้างว่าขาดทุน หนี้สิน ต้นทุน และค่าใช้จ่ายที่เกิดความเสียหายหรือความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น 550ww จะไม่ชดใช้ค่าเสียหาย และถือว่า 550ww ไม่ต้องชดใช้ตามความต้องการหรือการเรียกร้องดังกล่าว 550ww จะมีสิทธิที่จะระงับหรือเก็บจำนวนเงินในบัญชีผู้เล่นทั้งหมดโดยจะไม่อนุมัติการถอนให้แก่ท่านได้ ( รวมถึงโบนัสโปรโมชั่นหรือเงินฝาก )

7. การใช้เว็บไซต์

a. อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของเว็บไซต์ 550ww โดยทาง 550ww ไม่รับประกันว่าเว็บไซต์จะทำงานโดยไม่ผิดพลาด ทาง 550ww ไม่ยอมรับความผิดสำหรับความล้มเหลวใดๆ หรือปัญหาที่เกิดขึ้นจากอุปกรณ์ของท่านและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือผู้ให้บริการโทรคมนาคมใดๆ สำหรับผลของเกมส์จะถูกกำหนดบนพื้นฐานของข้อมูลที่ได้รับและจัดเก็บโดย 550ww

b. ในกรณีที่ 550ww ตรวจสอบพบและมีสัญญาการลงโทษต่อลูกค้าใด ๆ ที่เกี่ยวข้องในการฉ้อโกงหรืออาชญากรรมทางทุจริตหรือในการเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ที่เว็บไซต์ 550ww จะระงับการจ่ายเงินให้กับลูกค้าเหล่านี้ที่ถูกสงสัย ลูกค้าจะต้องชดใช้ค่าเสียหาย และจะต้องรับผิดชอบในการที่ 550ww เรียกร้องทั้งหมดที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมจากลูกค้าที่หลอกลวง ทุจริต หรือจากการกระทำความผิดทางกฎหมาย

c. ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดในการสื่อสาร หรือระบบที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงิน หรือส่วนประกอบอื่นๆของซอฟต์แวร์ ทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อคุณหรือบุคคลที่สาม (3rd party) ที่เกี่ยวข้องกับข้อผิดพลาดดังกล่าว ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในลบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดออกจากเว็บไซต์และดำเนินการอื่น ๆ เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว

d. 550ww อาจเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขผลิตภัณฑ์เสนอผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

e. ในบางเวลาเว็บไซต์อาจจะไม่พร้อมสำหรับการใช้งาน หรืออาจถูกขัดจังหวะในขณะเล่นเกมส์ เพราะเนื่องมาจากการบำรุงรักษาหรือพัฒนาเว็บไซต์ หรือการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขใด ๆของผลิตภัณฑ์เว็บไซต์ 550ww จะเก็บข้อมูลผลการเล่นเกมส์ก่อนเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

f. ผลของการเล่นเกมส์ เราไม่มีอำนาจที่จะตัดสินใจและตัดสินใดๆสำหรับผลของการเล่นเกมส์ เพราะผลจากการเล่นเกมส์เป็นผลการตัดสินที่เกิดจากค่ายเกมส์ทั้งสิ้น ผลการตัดสินไม่ได้เกิดจากทาง 550ww เพราะฉะนั้นความผิดพลาดใด ๆ ที่เป็นผลจากปัจจัยเทียมหรือทางเทคนิค 550ww จะไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ

g. เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจะมีการพัฒนาและปรับปรุงระบบอยู่ตลอดเวลา

h. ห้ามมิให้มีการเล่นเกมส์อัตโนมัติโดยการใช้ซอฟต์แวร์ภายนอกรวมถึงการดัดแปลงในเกมส์ใดๆหรือข้อมูลของบัญชี มิฉะนั้นจะถือว่าผู้ใช้ได้สิ้นสุดการเป็นสมาชิกทันทีที่ท่านได้กระทำผิด และบัญชีที่เกี่ยวข้องจะถูกลบ รางวัลที่ท่านได้รับหรือการฝากเงินเข้าจะถูกยกเลิกหรือริบไว้ทั้งหมด รวมไปถึงการดำเนินการทางกฎหมายแพ่งหรืออาญาต่อผู้ที่กระทำความผิด โดยการตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ท่านต้องตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww มีกรรมสิทธิ์และสิทธิโดยสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทาง 550ww ในการยกเลิกบัญชีของท่านเท่านั้น

i. การยอมรับเงื่อนไขทั่วไปนี้ หากท่านพบว่าซอฟต์แวร์นั้นมีข้อผิดพลาดหรือไม่สมบูรณ์ เมื่อท่านถูกผูกพันตามกฎของข้อตกลงนี้ให้งดรับผลประโยชน์ใดจากกลุ่มเหล่านั้น และท่านสามารถดำเนินการแจ้งให้ 550wwทราบโดยการเขียนร้องเรียนทันที หากท่านไม่สามารถปฏิบัติตามความข้างต้น ทาง 550ww มีสิทธิที่จะได้รับชดเชยค่าเสียหายตามจำนวน รวมถึง ค่าเสียหายสำหรับการแก้ไขปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่อาจเกิดขึ้นจากการละเว้นของท่านหรือการกระทำเพื่อการแสวงหาผลประโยชน์จากความผิดพลาดนั้น

j. การยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดทั่วไปนี้ ท่านตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww จะไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นจากการเจตนาปลอมแปลงหรือการเข้าใช้งานอย่างไม่ถูกต้องเพื่อทำการแทรกแซงการทำงานของเว็บไซต์หรือตัวเกมส์ หรือจงใจสร้างความเสียหายหรือทำลายเว็บไซต์หรือตัวเกมส์

โปรโมชั่น


🌞เช้านี้ไม่ต้องทำเทิร์น🌞


1 ยูสเซอร์รับได้ 1 ครั้ง/วัน

📛หมายเหตุ📛

 
1.  ฝากรับได้ช่วงเวลา 05:00 - 09:00 น.
2.  เพียงลูกค้าฝากเงินขั้นต่ำ 150 บาท คลิก "เข้าร่วมโปรโมชั่น" ได้เลยค่ะ
3.  โปรนี้เล่นได้กับสล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER , PS ที่ไม่เข้าร่วม (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝาก)
4.  ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ > ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

**ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**

💥สมัครวันนี้รับโบันสฟรี 59


👉โปรโมชั่นนี้เริ่ม 01/12/2023 เป็นต้นไป👈

📛หมายเหตุ📛

 

โบนัสฟรีสำหรับสมาชิกใหม่ ไม่เคยฝาก หรือ รับโปรใดๆมาก่อนเท่านั้น!

สมัครสมาชิก ยืนยันตัวตน ขอรับโบนัสฟรีได้เลย ที่  LINE : @550ww_vip

ฟรีโบนัสเล่นได้สล็อตค่าย PS, FC , PP, YGG , ACEWIN เท่านั้น

💥จบโปรโมชั่นแล้วต้องทำการถอนยอดทั้งหมดเท่านั้น หากนำเครดิตไปเล่นต่อ โบนัสจะเป็นโมฆะทันทีไม่สามารถถอนได้

 

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

ฝากบิลแรกของวันรับโบนัส ฟรี 100% 


👉 รับได้ทุกวัน วันละ 1 ครั้ง 1 ยูส เลือกรับได้ 1 ลำดับ/วัน

📛หมายเหตุ📛


1. เพียงสมาชิกฝากยอดเงินตามที่กำหนด ฝากแล้วแจ้งรับโบนัสกับแอดมินได้ทันที

2. โปรนี้เล่นได้กับเกมส์ สล็อต ทุกค่าย ยกเว้น JOKER,PS ไม่เข้าร่วม (หากนำไปเล่นผิดเงื่อนไขจะไม่สามารถถอนเครดิตได้)

3. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

สมาชิกใหม่รับโบนัสฟรี X3

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 11/10/2023 

เงื่อนไขโบนัสที่ 1

1. สมาชิกฝากรับได้ทั้ง 2 ลำดับ ฝากแล้วคลิก "เข้าร่วมโปรโมชั่น" ได้เลยค่ะ

2. จะต้องรับลำดับที่ 1 ก่อน (หากรับลำดับที่ 2 ก่อน จะกลับมารับลำดับที่ 1 ไม่ได้)

3. โปรนี้เล่นได้กับเกมส์ สล็อต ทุกค่าย ยกเว้น JOKER ไม่เข้าร่วม (หากนำไปเล่นผิดเงื่อนไขกำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดฝากเท่านั้น)


ฝาก 300 ไม่ได้ถอน คืนทุนทันที!

เงื่อนไขโบนัสที่ 2

1. สมาชิกฝากไม่รับโปรใดๆ ขึ้นต่ำ 300 บาท เล่นเสีย ติดต่อรับโบนัสคืนทุนได้ทันที

2. โบนัสคืนทุนเล่นได้กับเกมส์ สล็อต ทุกค่าย ยกเว้น JOKER ไม่เข้าร่วม (หากนำไปเล่นผิดเงื่อนไขเงินรางวัลจะถือเป็นโมฆะไม่สามารถถอนได้)

 

📛หมายเหตุ📛

1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ฝากครั้งแรก เท่านั้น!

2. 1 ยูสเซอร์ รับได้เพียง 1 ครั้ง เท่านั้น

3. หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ เบอร์โทร บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

4. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ > ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

**ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**

🔥แจกฟรี Bearbrick จากของเล่นสู่ไอเท็มเก็งกำไร🐻

💗เพียงสมาชิกฝากเงินเล่นเกมส์สล็อต ยิงปลา คาสิโน แบบไม่รับโปร มีสิทธิ์ได้ลุ้นรับน้อน Bearbrick ไปครอบครอง

💗กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 21/11/2023 - 30/12/2023 ประกาศรายชื่อ 31/12/2023

💗เข้าร่วมสนุกกันเยอะน๊าา

 

📛หมายเหตุ📛

1. โปรนี้เล่นได้กับเกมส์ สล็อต ทุกค่าย ยกเว้น JOKER ไม่เข้าร่วม (หากนำไปเล่นผิดเงื่อนไขจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝากเข้ามาเท่านั้น)
2. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที
***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

ลูกค้าเก่ารีเทิร์น รับเครดิตฟรี 2 ต่อ


👉 โปรโมชั่นนี้ 1 ยูสเซอร์ รับได้ 1 ครั้งเท่านั้น

📛หมายเหตุ📛


1. โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่ขาดฝาก 20 วันขึ้นไป

2. ลูกค้าต้องฝากรับโปรลำดับที่ 1 ก่อน เล่นเสร็จแล้วขอรับโบนัสฟรี 100 ไม่ต้องฝากได้

3. โปรนี้เล่นได้กับเกมส์ สล็อต ทุกค่าย ยกเว้น JOKER,PS ไม่เข้าร่วม (หากนำไปเล่นผิดเงื่อนไขจะถอนได้เฉพาะฝากเข้ามาเท่านั้น)

4. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

🌦️หน้าฝน ชุ่มฉ่ำฟรีสูงสุด 3,000 บ.💧


💧 1 ยูสเซอร์ รับได้ 1 ครั้ง / วัน

⛔️หมายเหตุ⛔️


1. เพียงลูกค้าฝากยอดเงินตามที่กำหนดขั้นต่ำ 100 บ.ขึ้นไปสามารถกดเข้าร่วมโปรได้เลยค่ะ
2. โปรนี้เล่นได้กับเกมส์ สล็อต ทุกค่าย ยกเว้น JOKER,PS ไม่เข้าร่วม (หากนำไปเล่นผิดเงื่อนไขจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝากเข้ามาเท่านั้น)
3. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

โปรในตำนาน ฝาก 1,000 ฟรี 1,000


👉 1ยูสเซอร์รับได้ 3 ครั้ง 1 วันรับได้ 1ครั้ง

📛หมายเหตุ📛


1.  โปรโมชั่นนี้เล่นได้สล๊อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER,PS (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนเฉพาะยอดที่ฝากเท่านั้น)
2.  สมาชิกฝากเงินแล้ว สามารถกดเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าเว็บเลยค่ะ 
3. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

รับโบนัสคืนทุกยอดที่ฝากจาก QRCODE ,Flashpay , USDT รับฟรีสูง 599 บาท 


👉1 บิล รับได้ 1 ครั้ง รับได้ไม่จำกัดบิล (สลิปที่ฝากไม่สามารถขอรับข้ามวันได้)

📛หมายเหตุ📛


1. เพียงลูกค้าฝากเงินผ่านระบบ ฝากด่วน 
QRCODE , Flashpay , USDT สามารถรับโบนัสได้ทันที

2. ยอดที่ฝากเข้ามาต้องนำไปเล่น สล็อต ยิงปลา คาสิโน เท่านั้น ถึงจะสามารถรับโบนัสได้ (หากนำไปแทงบอลจะไม่สามารถรับได้)

3. เล่นเสร็จแล้วนำสลิปแจ้งรับกับแอดมินทางไลน์ได้เลย คลิ๊ก 

4. โปรนี้เล่นได้กับเกมส์ สล็อต ทุกค่าย ยกเว้น JOKER , PS ไม่เข้าร่วม (หากนำไปเล่นผิดเงื่อนไขจะไม่สามารถถอนเครดิตได้)

คำเตือน : ออกโปรไปเล่นต่อจะถอนยอดได้เท่ากับที่จบโปรโมชั่นเท่านั้น

3. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

🐬ยิงปลาหรรษา บ่อนี้ไม่ทำเทิร์น


โปรโมชั่นนี้เริ่มวันที่ 24/08/2023 เวลา 00.00 เป็นต้นไป

📛หมายเหตุ📛


1. ลูกค้าฝากเงินตามที่กำหนด ฝากแล้วกด >> เข้าร่วมโปรโมชั่น<< ได้เลย
2. โปรนี้เล่นได้กับเกมยิงปลา ทุกค่าย (ยกเว้น JOKER,CQ9,PS ไม่สามารถเล่นได้)
3. หลังจากจบโปร ให้ทำรายการถอนทันที หากนำไปเล่นต่อทำเทิร์น 1 เท่า ถอนไม่จำกัด

** หมายเหตุ หากเล่นผิดเงื่อนไขเงินรางวัลจะเป็นโมฆะ ไม่สามารถถอนได้ค่ะ

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที
***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

ทายผลบอล แจกโบนัสฟรี 1,000

เงื่อนไขรายละเอียด

⚽️ทายว่าชื่อนักเตะคนไหนยิงลูกแรกและทายผลสกอร์ (ทายก่อนบอลแข่งเท่านั้น)

⚽️สมาชิกต้องมีการฝากเล่นบอล 50 บาทขั้นไป / วัน

⚽️1 ยูสเซอร์ ทายได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 กิจกรรม

⚽️ฟรีโบนัสถอนได้ทันที ไม่ติดเทิร์น หากนำไปเล่นต่อทำเทิร์น 1 เท่า

ตัวอย่างเช่น แมนยูฯ vs แมนซิตี้
คาเซมิโร่ // แมนยูฯ ชนะ 1-0

🔖กรณีทายถูกทั้ง 2 ข้อ รับ 1,000 บาท

🔖กรณีทาย 0-0 ถูก  รับ 300 บาท

🔖กรณีทายสกอร์ถูกอย่างเดียว รับ 100 บาท

 

📛หมายเหตุ📛

 

🌈 ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

🌈 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

แทงบอล รับค่าคอมมิชชั่นคืน 1% ไม่จำกัดทุกสัปดาห์


⚽️ยอดคืนที่ได้รับ ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

📛หมายเหตุ📛


1. เพียงลูกค้าฝากเงิน แทงบอล ก็มีสิทธิ์รับค่าน้ำคืน 1% ได้ทันที
2. ระบบจ่ายค่าน้ำคืนทุกวันจันทร์ อัตโนมัติตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป
3. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

calling you สุ่มแจกรางวัลใหญ่กว่า 300,000บ.

🌞เพียงลูกค้ามียอดฝากเล่น ขั้นต่ำ 500 บาท ขึ้นไปต่อเดือน มีสิทธิ์ได้ลุ้นรับรางวัล💸

☎️กติกาและเงื่อนไข☎️

📲 เบอร์ที่ลงทะเบียนไว้ต้องสามารถติดต่อได้ และยืนยันตัวตนตรงกับข้อมูลที่ลงทะเบียนไว้ สามารถลุ้นรับรางวัลสุ่มแจกได้ทันที

📲 ทางแอดมินจะสุ่มโทรแจกรางวัล ทุกวันที่ 10-20-30 ของทุกเดือน รอรับรางวัลได้เลย

📲 แจกรางวัลรอบละ 5 รางวัล

📲 1 ข้อมูลสามารถรับได้ 1 รางวัลต่อเดือน  

(หากตรวจสอบพบว่ามีหลายยูสเซอร์และได้มีการรับรางวัลไปแล้ว ในรอบถัดไปจะถือเป็นโมฆะ)

📛หมายเหตุ📛


1. 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

🤩คืนยอดเสีย สล็อต & ยิงปลา ทุกวัน!

➡️ โบนัสที่ได้รับ ทำเทิร์น 3 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

📛หมายเหตุ📛


1. ลูกค้าที่ฝากเล่นเกม สล็อต ยิงปลา แบบไม่รับโปร ภายในวันนั้นเล่นเสียไม่ได้ถอน มีสิทธิ์ได้รับคืนยอดเสีย
2. ระบบตัดรอบทุกวันเวลา 23.59 น. (GMT + 8) และ จ่ายรางวัลในวันถัดไป เวลา 12.00 น. อัตโนมัติค่ะ
3. โปรนี้เล่นได้เฉพาะเกม สล็อต  JILI , JDB , PG , RSG , FC , CQ9 , ACEWIN เท่านั้น (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะไม่สามารถถอนเงินได้ทุกกรณี)
4. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

🎂โบนัสวันเกิด ฟรีเครดิต 550 บาท🎂โปรโมชั่นนี้เริ่ม 23/01/2023 เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป 
🧁โปรโมชั่นนี้รับได้ทุกยูสเซอร์ 1ยูสเซอร์รับได้ 1ครั้ง ฝากรับได้ในเดือนเกิดเท่านั้น

📛หมายเหตุ📛

 

1. เพียงสมาชิกฝากยอดเงินตามที่กำหนด สามารถขอรับโบนัสฟรีได้เลยค่ะ

2. โปรนี้เล่นได้กับเกมส์ สล็อต ทุกค่าย ยกเว้น JOKER,PS ไม่เข้าร่วม (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะไม่สามารถทำรายการถอนได้ทุกกรณี)

3. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที


***วิธีกดออกโปร : (คลิกที่ สามแท็บมุมซ้ายบน > ประวัติทำรายการ>ข้อมูลโปรโมชั่น คลิกปุ่มออกโปรโมชั่น)

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

ชวนเพื่อนเล่น ชวนเพื่อนรวยรับรายได้ X2📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

👧🏼 รายได้ที่ 1 

👉 เพียงชวนเพื่อนฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป ผู้แนะนำจะได้รับโบนัส 50 บาทต่อไอดี
👉 เงินรายได้ทำเทิร์น 1 เท่า เล่นได้ทุกค่ายเกม ถอนไม่จำกัด

👉 ค่าแนะนำเพื่อนตัดรอบทุกวัน เวลา 00.00-23.59 น.ยอดเข้าอัตโนมัติหลังเวลา 16.00 น.ในวันถัดไป👧🏼 รายได้ที่ 2 

✅ รับยอดคอมมิชชั่น 0.5% จากลงยอดเดิมพันสะสมของเพื่อนลูกค้า

✅ ค่าคอมมิชชั่นจ่ายขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุดไม่จำกัด

✅ โบนัสค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับ ไม่ติดเทิร์น สามารถถอนได้ทันที

✅ ระบบจ่ายค่าคอมฯทุกวันที่ 1 ของเดือน เวลา 18.00 น.

🚩 ระบบไม่นับยอดลงเดิมพันสะสมของเพื่อนที่รับโปรโมชั่น

 

📛หมายเหตุ📛

 

1. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2. 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

💸คืนค่าน้ำสล็อต ยิงปลา คาสิโน 0.5% ไม่จำกัดทุกวัน


👉ทุนหมดอย่าพึ่งหมดหวังนะจ๊ะ เค้ามีค่าน้ำมาแจก!!

👉รับค่าน้ำคืน 0.5% ทันที ไม่จำกัด

📛หมายเหตุ📛


1. ฝากเงินเล่นแบบไม่รับโปร สล็อต ยิงปลา บาคาร่า (ยกเว้น JOKER) มีสิทธิ์รับค่าน้ำคืนได้เลยค่ะ

2. คืนค่าน้ำจ่ายทุกวัน ระบบจ่ายอัตโนมัติตั้งแต่เวลา 17.00น.เป็นต้นไป

3. ยอดคืนที่ได้รับ ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

4. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

🤩แจกฟรี!! โค้ตสูตร สล็อต บาคาร่า บอล


🏆โดยระบบ AI เพื่มโอกาสรวยให้คุณได้มากขึ้น

💰1 ยูสเซอร์ รับโค้ตได้ 1 รหัส/วัน รับได้ทุกวัน

รายละเอียดและเงื่อนไข


1. ลูกค้าฝากไม่รับโปรขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป รับโค้ตฟรี ดูไม่จำกัดทั้งวัน
2. ติดต่อรับโค้ตกับแอดมินได้ทันที ได้ที่ 𝐋𝐢𝐧𝐞 𝐈𝐃 : @𝟓𝟓𝟎𝐰𝐰𝐯𝟏
3. หมายเหตุ โค้ตจะมีอายุการใช้งาน 24 ชม หลังจากได้รับรหัสโค้ต

***550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

🎀สุขสันต์วันคริสต์มาส จิลิแจกโบนัสฟรีรวม 500,000,000 🎀


➡️ เข้าเล่นค่ายเกม JILI เพื่อร่วมลุ้นรางวัลมากมาย

🏮Aztec Priestess, Super Ace, Fortune Gems2, Alibaba, Fortune Monkey, Golden Empire, Devil Fire, Charge Buffalo
🏮เมื่อชนะสามารถสะสมคะได้ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ได้ง่ายๆ

🕰 เวลากิจกรรม : 28/11/2023 - 26/12/2023 12:00 GMT+7

 

เช็คอันดับรางวัล คลิ๊กที่นี่

🌸รายละเอียดกิจกรรม 🌸
1.ผู้เล่นจะใช้คะแนนที่ชนะสูงสุดของเกมเดี่ยวเป็นรายการการแข่งขันสำหรับการจัดอันดับบนกระดานจัดอันดับ
2.รางวัลกิจกรรมลุ้นรับไอเทม ใช้งานเพื่อเข้าสู่ฟรีเกม การใช้งานขึ้นอยู่กับระบบสุ่มของเกม ไปที่เกมเพื่อใช้งาน
3.เข้าเล่นเกมที่กิจกรรมกำหนดไว้ ระบบจะกำหนดผู้เล่นไปยังการแข่งขันที่มีการกำหนดตามระดับ LV

⛔️ ข้อควรระวัง ⛔️
1. การประกาศเวลากิจกรรมจากระบบ จะเน้นเวลาประเทศไทยเป็นหลัก
2.มีการจำกัดรางวัลที่ได้รับในการใช้งานและไม่สามารถแลกเปลี่ยนรางวัลที่ได้รับได้โปรดคลิก 💼 เพื่อใช้งาน
3.เมื่อผู้เล่นเลือกวันเวลาของกิจกรรมแล้ว ไม่สามารถลงทะเบียนซ้ำได้ ตราบใดที่คุณเล่นเกม ( กิจกรรมของเกมที่ระบุ) ไว้ และถูกต้องตามเงื่อนไขกิจกรรมสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ได้
4.รายการจะอัปเดตทุกๆ 5 นาที หากผู้เล่นในรายชื่อมีคะแนนชนะทั้งหมดเท่ากัน จะนับ"คะแนนชนะทั้งหมดที่สะสม "ในการจัดอันดับ
5.หลังจากสิ้นสุดกิจกรรมแล้ว ภายในเวลา12 ชั่วโมง จะมีการแจกรางวัลไปที่ 💼 ไม่ต้องทำการยื่นเรื่องขอรับรางวัล
6.ในกรณีที่พบกับสถานการณ์พิเศษ ทางการจะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไข มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือระงับกิจกรรมนี้
7.เมื่อกิจกรรมเกิดข้อผิดพลาดขึ้น ทางการมีสิทธิ์สามารถทำการแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้ หากมีข้อสงสัยใดๆกรุณาติดต่อสอบถามฝ่ายบริการลูกค้า
8.การเปลี่ยนแปลงระดับ LV ในระหว่างกิจกรรม หากมีผลกระทบต่อรายชื่อแข่งขันของผู้เล่นที่สามารถเข้าร่วมได้ จะมีผลในเกมต่อไป

ดาวน์โหลด


Add to home screen

 • ขั้นตอน 1

  เปิดเว็บไซต์ด้วย Safari , เลื่อนจอขึ้นสุด และเลือก "share button" .

 • ขั้นตอน 2

  แถบเมนูจะเปิดขึ้นเมื่อเลือกเมนู "เพิ่มไปยังหน้าจอหลัก"

 • ขั้นตอน 3

  เลือก "Add" เพิ่มบันทึกเว็บไซต์

Apk - Download

 • ขั้นตอน 1

  เปิดเว็บไซต์โดย Google Chrome เท่านั้น

 • ขั้นตอน 2

  Click App download

 • ขั้นตอน 3

  Click Download app

 • ขั้นตอน 4

  Then click OK

 • ขั้นตอน 5

  Click install

 • ขั้นตอน 6

  Now you have icon app