ยินดีต้อนรับเข้าสู่ 550ww


550ww ให้ความสำคัญด้านบริการเป็นที่สุด

เราพยายามสรรหาเกมส์ที่ดีที่สุดให้ท่านได้เล่น

ความสำคัญ

550ww จัดทำขึ้นเพื่อความสะดวกของลูกค้าในการเล่นเกมส์ออนไลน์ เราขอบคุณที่ท่านไว้วางใจและหวังว่าท่านจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ออนไลน์ของคุณ ทางเรามีโปรโมชั่นและรางวัลมากมายมอบให้แก่ท่าน เรายินดีรับแนะนำและคำติชมของท่านเพื่อนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ความเป็นธรรมในการให้บริการ

ซื่อสัตย์และภักดีต่อผู้เล่นของเรา ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นนโยบายของเราที่รักษาชื่อเสียงมาตลอดในอุตสาหกรรมนี้ เราให้การรับรองในด้าน ความยุติธรรม ความปลอดภัย ทำธุรกรรมรวดเร็ว รองรับได้หลายภาษา ไม่เปิดเผยข้อมูลของลูกค้า และมีระบบที่เสถียรที่สุด

ถ้าหากท่านมีข้อสงสัยหรือติดปัญหาใดๆ ในการเล่นเกมส์ของ 550ww กรุณาติดต่อเราได้ตลอดเวลา ทางเรายินดีที่จะตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ท่านโดยด่วนที่สุด.

ข้อกำหนดและเงื่อนไข


1. การเข้าใช้งานหรือเยี่ยมชมส่วนต่าง ๆ ของ www.550ww.com ท่านยอมรับที่จะผูกพันตามรายการดังนี้

• ข้อกำหนดและเงื่อนไข

• นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

• กฎที่ใช้บังคับกับการเดิมพันของเรา ถือว่าได้รับการยอมรับและเข้าใจเงื่อนไขทั้งหมด

2. ทางเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย และกฎระเบียบ และข้อกำหนด

การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ จนถึงวันที่เงื่อนไขจะสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์

หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ท่านไม่สามารถยอมรับเงื่อนไขดังกล่าวได้ ท่านสามารถยุติการใช้เว็บไซต์นี้ หรือปิดบัญชีของท่านได้ทันที แต่ถ้าหากท่านยังคงใช้เว็บไซต์หลังจากวันที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงมีผลบังคับใช้ จะถือว่าท่านได้รับการยอมรับเงื่อนไขการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นแล้ว

3. สิทธิในการเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ อาจจะผิดกฎหมายในบางประเทศ

(ตัวอย่างเช่นสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย ฮ่องกง ไต้หวัน เป็นต้น ) ท่านต้องรับผิดชอบสำหรับการเข้าถึงและการใช้เว็บไซต์ที่สอดคล้องกับกฎหมายในเขตอำนาจศาลของท่าน และท่านรับรองกับเราว่าการพนันไม่ผิดกฎหมายในเขตที่ท่านอาศัยอยู่ โดยทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นต่อการกระทำของผู้เล่นที่เข้าถึงโดยผิดกฎหมายของพื้นที่ต่าง ๆ

4. บัญชีผู้ใช้งาน

a. ในการเล่นเกมส์ใด ๆ ของทาง 550ww ผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ เพื่อที่จะทำการลงทะเบียนกับเรา ทั้งนี้ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานอายุจากลูกค้า ข้อมูลทั้งหมดที่ท่านแจ้งมาเมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์จะต้องถูกต้องและสมบูรณ์ทุกประการ

b. การยอมรับข้อตกลง ทางเราจะมีสิทธิ์ที่จะดำเนินการตรวจสอบ ตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อใช้ในเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ของเราโดยทั่วไป ท่านยินยอมที่จะให้ข้อมูลดังกล่าวตามที่เราต้องการ โดยทางเรามีสิทธิ์ที่จะระงับ หรือล็อกบัญชีของท่านตามดุลพินิจของเรา จนกว่าการตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะเสร็จสมบูรณ์

c. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานที่เกี่ยวกับการยืนยันตัวตนของผู้เล่นได้ตลอดเวลา หลักฐานดังกล่าวจะต้องพิสูจน์ข้อมูลของผู้เล่นรายละเอียดการชำระเงินหรือข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้

5. รายละเอียดบัญชี

a. ท่านสามารถกำหนดชื่อและรหัสผ่านของท่าน โดยท่านจะต้องเก็บข้อมูลนี้เป็นความลับสำหรับการเดิมพันทั้งหมด

b. การเดิมพันจะสามารถดำเนินการได้ ถ้าชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของท่านถูกป้อนอย่างถูกต้อง

c. ถ้าท่านรู้สึกว่ามีบุคคลอื่นที่ทราบชื่อผู้ใช้ หรือรหัสผ่าน ท่านควรเปลี่ยนทันที ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเรา และท่านจะต้องรับผิดชอบในการเก็บรักษาชื่อและรหัสผ่านบัญชีผู้ใช้ของท่านด้วยตนเอง และห้ามมิให้บุคคลอื่นใด รวมถึงผู้ที่มีอายุไม่ถึง 18 ปีบริบูรณ์ใช้บัญชีของท่านเข้าสู่ระบบ หรือ ใช้งานเครดิตในเกมส์หรือข้อมูลใดจากเว็บไซต์ 550ww รวมถึงการรับรางวัลโบนัส โปรโมชั่นใด ๆ หากความเสียหายดังกล่าวเกิดขึ้น ทางทีมงานจะถือว่าเป็นความรับผิดชอบของท่านผู้ใช้แต่เพียงผู้เดียว

d. ยอดคงเหลือปัจจุบันและประวัติธุรกรรมของบัญชีของท่านสามรถเข้าดูได้ เมื่อท่านเข้าสู่บัญชีของท่านบนเว็บไซต์

e. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ หรือ ยกเลิกบัญชีผู้ใช้ใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ยอดเครดิตที่คงเหลืออยู่ในบัญชี ณ ช่วงเวลาที่บัญชีถูกทำการระงับ หรือ ยกเลิกจะถูกส่งคืนให้แก่เจ้าของบัญชีผ่านช่องทางการจ่ายเงินที่ 550ww เห็นสมควร นอกจากนี้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการโมฆะการชนะใดก็ตามและริบยอดเครดิตคงเหลือ หรือการชนะอื่นๆ หรือสิทธิใดๆของผู้ใช้บัญชี รวมถึงการใช้บริการใดของผู้ใช้บัญชีภายใน 550ww

f. หากมีข้อขัดข้องใดเกี่ยวข้องกับบัญชีของผู้เล่น ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับบัญชีผู้ใช้จนกว่าการแก้ไขจะสำเร็จ การร้องเรียนท่านจะต้องแจ้งโดยการเขียนและระบุวันที่ เวลา และรายละเอียดของปัญหานั้น ในการส่งคำร้องเรียนเรื่องข้อปัญหาใดๆ ท่านต้องทำการส่งผ่านอีเมลไปยังพนักงานบริการของเราทางเว็บไซด์ โดยทางเราจะเร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาทันท่วงที

6. ระงับและปิดบัญชี

a. หากท่านต้องการปิดบัญชีของท่านโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาและ 550ww จะคืนเงินทั้งหมดที่อยู่ในบัญชีของท่านทั้งนี้จะต้องมีการหักลบกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องในการถอน การปิดบัญชีของท่านนั้นท่านจะต้องยกเลิกการเดิมพันใดๆที่ได้ทำไว้และยังคงอยู่ในระบบส่วนวิธีการชำระเงินคืนจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ 550ww

b. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการปิดบัญชีของท่านและจะทำการคืนเงินในส่วนที่เป็นบัญชี (เงินที่ใช้เดิมพันได้) และยังคงเสียค่าธรรมเนียมในการถอนเงินโดย ทาง 550ww มีดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณาและไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

c. หากท่านไม่ทำการเข้าสู่ระบบสมาชิกโดยใช้ "ชื่อผู้ใช้" และ "รหัสผ่าน" ของท่าน เป็นระยะเวลานาน 1 ปี เงินคงเหลือในบัญชีทั้งหมดจะถูกย้ายออกจากบัญชีสมาชิกของท่าน ภายหลังจากการแจ้งผ่านทางอีเมล์ของท่านที่ได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ

d. 550ww ขอสงวนสิทธิ์และความถูกต้องในการกักเก็บหรือยกเลิกรางวัลโบนัส หากโบนัสดังกล่าวไม่มีการนำเอามาใช้ภายใน 1 เดือน นับจากวันที่ได้ประกาศให้รางวัล

e. ในกรณีที่ทางผู้เล่นใช้โบนัสในการเล่นเกมส์ที่ไม่สามารถใช้สิทธิพิเศษจากโบนัสดังกล่าวนี้ได้ ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธคำร้องในการถอนเงิน จะทำการยกเลิกเงินโบนัส และ ผลชนะที่ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และทำการระงับบัญชีผู้ใช้ชั่วคราว หากมีการพบว่าได้ทำการกระทำใดๆ ที่ขัดต่อกฎข้อนี้

f. 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดหรือระงับบัญชีของท่านได้ตลอดเวลาและด้วยเหตุผลใด ดังนี้

• ท่านล้มละลาย

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะหลอกลวง หรือผิดกฎหมาย หรือไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือมีวัตถุประสงค์ไม่พึงประสงค์

• 550ww เห็นว่าท่านใช้เว็บไซต์ในลักษณะที่ไม่เป็นธรรม หรือมีเจตนาโกง หรือเอาผลประโยชน์ของ 550ww หรือของลูกค้าท่านอื่น

• 550ww ถูกร้องขอให้ดำเนินการ โดยตำรวจ หน่วยงานที่มีอำนาจควบคุม หรือ ศาล

• 550ww เห็นว่าเหตุการณ์ใดๆ ที่อ้างถึงมาทั้งหมด ข้างต้นอาจเกิดขึ้นหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น

g. ถ้า 550ww ปิดการใช้งานบัญชีของคุณด้วยเหตุผล ในข้อ f ทั้งหมดข้างต้น ทาง 550ww ไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ แม้คุณอ้างว่าขาดทุน หนี้สิน ต้นทุน และค่าใช้จ่ายที่เกิดความเสียหายหรือความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น 550ww จะไม่ชดใช้ค่าเสียหาย และถือว่า 550ww ไม่ต้องชดใช้ตามความต้องการหรือการเรียกร้องดังกล่าว 550ww จะมีสิทธิที่จะระงับหรือเก็บจำนวนเงินในบัญชีผู้เล่นทั้งหมดโดยจะไม่อนุมัติการถอนให้แก่ท่านได้ ( รวมถึงโบนัสโปรโมชั่นหรือเงินฝาก )

7. การใช้เว็บไซต์

a. อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของเว็บไซต์ 550ww โดยทาง 550ww ไม่รับประกันว่าเว็บไซต์จะทำงานโดยไม่ผิดพลาด ทาง 550ww ไม่ยอมรับความผิดสำหรับความล้มเหลวใดๆ หรือปัญหาที่เกิดขึ้นจากอุปกรณ์ของท่านและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือผู้ให้บริการโทรคมนาคมใดๆ สำหรับผลของเกมส์จะถูกกำหนดบนพื้นฐานของข้อมูลที่ได้รับและจัดเก็บโดย 550ww

b. ในกรณีที่ 550ww ตรวจสอบพบและมีสัญญาการลงโทษต่อลูกค้าใด ๆ ที่เกี่ยวข้องในการฉ้อโกงหรืออาชญากรรมทางทุจริตหรือในการเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ที่เว็บไซต์ 550ww จะระงับการจ่ายเงินให้กับลูกค้าเหล่านี้ที่ถูกสงสัย ลูกค้าจะต้องชดใช้ค่าเสียหาย และจะต้องรับผิดชอบในการที่ 550ww เรียกร้องทั้งหมดที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมจากลูกค้าที่หลอกลวง ทุจริต หรือจากการกระทำความผิดทางกฎหมาย

c. ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดในการสื่อสาร หรือระบบที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงิน หรือส่วนประกอบอื่นๆของซอฟต์แวร์ ทาง 550ww จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อคุณหรือบุคคลที่สาม (3rd party) ที่เกี่ยวข้องกับข้อผิดพลาดดังกล่าว ทาง 550ww ขอสงวนสิทธิ์ในลบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดออกจากเว็บไซต์และดำเนินการอื่น ๆ เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว

d. 550ww อาจเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขผลิตภัณฑ์เสนอผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

e. ในบางเวลาเว็บไซต์อาจจะไม่พร้อมสำหรับการใช้งาน หรืออาจถูกขัดจังหวะในขณะเล่นเกมส์ เพราะเนื่องมาจากการบำรุงรักษาหรือพัฒนาเว็บไซต์ หรือการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขใด ๆของผลิตภัณฑ์เว็บไซต์ 550ww จะเก็บข้อมูลผลการเล่นเกมส์ก่อนเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

f. ผลของการเล่นเกมส์ เราไม่มีอำนาจที่จะตัดสินใจและตัดสินใดๆสำหรับผลของการเล่นเกมส์ เพราะผลจากการเล่นเกมส์เป็นผลการตัดสินที่เกิดจากค่ายเกมส์ทั้งสิ้น ผลการตัดสินไม่ได้เกิดจากทาง 550ww เพราะฉะนั้นความผิดพลาดใด ๆ ที่เป็นผลจากปัจจัยเทียมหรือทางเทคนิค 550ww จะไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ

g. เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจะมีการพัฒนาและปรับปรุงระบบอยู่ตลอดเวลา

h. ห้ามมิให้มีการเล่นเกมส์อัตโนมัติโดยการใช้ซอฟต์แวร์ภายนอกรวมถึงการดัดแปลงในเกมส์ใดๆหรือข้อมูลของบัญชี มิฉะนั้นจะถือว่าผู้ใช้ได้สิ้นสุดการเป็นสมาชิกทันทีที่ท่านได้กระทำผิด และบัญชีที่เกี่ยวข้องจะถูกลบ รางวัลที่ท่านได้รับหรือการฝากเงินเข้าจะถูกยกเลิกหรือริบไว้ทั้งหมด รวมไปถึงการดำเนินการทางกฎหมายแพ่งหรืออาญาต่อผู้ที่กระทำความผิด โดยการตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ท่านต้องตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww มีกรรมสิทธิ์และสิทธิโดยสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทาง 550ww ในการยกเลิกบัญชีของท่านเท่านั้น

i. การยอมรับเงื่อนไขทั่วไปนี้ หากท่านพบว่าซอฟต์แวร์นั้นมีข้อผิดพลาดหรือไม่สมบูรณ์ เมื่อท่านถูกผูกพันตามกฎของข้อตกลงนี้ให้งดรับผลประโยชน์ใดจากกลุ่มเหล่านั้น และท่านสามารถดำเนินการแจ้งให้ 550wwทราบโดยการเขียนร้องเรียนทันที หากท่านไม่สามารถปฏิบัติตามความข้างต้น ทาง 550ww มีสิทธิที่จะได้รับชดเชยค่าเสียหายตามจำนวน รวมถึง ค่าเสียหายสำหรับการแก้ไขปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่อาจเกิดขึ้นจากการละเว้นของท่านหรือการกระทำเพื่อการแสวงหาผลประโยชน์จากความผิดพลาดนั้น

j. การยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดทั่วไปนี้ ท่านตกลงที่จะยอมรับว่า 550ww จะไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นจากการเจตนาปลอมแปลงหรือการเข้าใช้งานอย่างไม่ถูกต้องเพื่อทำการแทรกแซงการทำงานของเว็บไซต์หรือตัวเกมส์ หรือจงใจสร้างความเสียหายหรือทำลายเว็บไซต์หรือตัวเกมส์

โปรโมชั่น


🌕ฉลองไหว้พระจันทร์รับฟรี 999 บาท🌕

ลงทุนสิ่งใด ขอให้ได้กำไรมหาศาล ตลอดทั้งปี

เริ่มวันที่ 29/09/2023 เวลา 00.00 - 23.59 น. 

🎁 รายละเอียดและเงื่อนไข 🎁

🏮  เพียงลูกค้าฝากเงินตามที่กำหนดฝากแล้วกดเข้าร่วมโปรได้เลยค่ะ

🏮 1 ยูสเซอร์ รับได้ 1 ครั้งเท่านั้น

🏮 โปรนี้เล่นได้กับเกมส์ สล็อต ทุกค่าย ยกเว้น JOKER ไม่เข้าร่วม (หากนำไปเล่นผิดเงื่อนไขจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝากเข้ามาเท่านั้น)

📛 หมายเหตุ 📛

1. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2. 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

NEW สมาชิกใหม่ รับเครดิตฟรี 99 บาท🎯

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 13/09/2023 เป็นต้นไป

📢รายละเอียดและเงื่อนไข📢

โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ ที่ไม่เคยรับเครดิตฟรีใด ๆ มาก่อน ฝากแล้วกดร่วมโปรโมชั่นได้เลยค่ะ

✅ 1 ไอดี รับได้ 1 ครั้ง

โปรโมชั่นนี้เล่นได้กับสล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER (หากนำไปเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะไม่สามารถถอนเงินรางวัลได้)

✅ เมื่อจบโปรแล้ว ต้องทำรายการแจ้งถอนยอดทั้งหมดเท่านั้น

 

💰กติกาการถอน💰

⚡เข้าตรวจสอบเทิร์น
⚡เมื่อเทิร์นครบแล้วออกโปรโมชั่นตามขั้นตอนนี้และทำรายการถอนได้เลยค่ะ

หมายเหตุ

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

9.9 กันยา กันใจ รับโบนัสฟรีที่ดีที่สุด

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 09/09/2023 เป็นต้นไป

 

📢รายละเอียดและเงื่อนไข📢

🥝เพียงสมาชิกฝากตามที่ระบบกำหนด ฝากแล้วกดร่วมโปรโมชั่นได้เลยค่ะ

🥝1 ยูส รับได้ 1 ครั้ง/วัน รวม 9 ครั้ง ตลอดทั้งเดือน กันยายน !!

🥝โปรนี้เล่นได้สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝากเท่านั้น)

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

🌈 ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

🌈 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🎯สมาชิกใหม่🎯

💰ฝากครั้งแรก รับโบนัส 1,200 บาท💰

📢รายละเอียดและเงื่อนไข📢

โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ที่ยังไม่เคยฝากเข้ามาเท่านั้น!

✅ 1 ยูสรับได้ทั้ง 2 ลำดับ โดยฝากรับลำดับที่ 1 ก่อน

โปรโมชั่นนี้เล่นได้กับสล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนเงินได้เฉพาะยอดฝาก)

 

💰กติกาการถอน💰


⚡เข้าตรวจสอบเทิร์น

⚡เมื่อเทิร์นครบแล้วออกโปรโมชั่นตามขั้นตอนนี้และทำรายการถอนได้เลยค่ะ

หมายเหตุ

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รับโบนัสคืนทุกยอดที่ฝากจาก Flashpay , USDT  รับฟรีสูง 999 บ.

💎รายละเอียดงื่อนไข💎

💰 เพียงลูกค้าฝากเงินผ่านระบบ Flashpay , USDT สามารถรับโบนัสได้ทันที

💰 เล่นเสร็จแล้วนำสลิปแจ้งรับกับแอดมินทางไลน์ได้เลย คลิ๊ก 👉

💰 1 บิล รับได้ 1 ครั้งรับได้ไม่จำกัดบิล  (สลิปที่ฝากไม่สามารถขอรับข้ามวันได้)

💰 โบนัสฟรีเล่นได้ สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER

คำเตือน : ออกโปรไปเล่นต่อจะถอนยอดได้เท่ากับที่จบโปรโมชั่นเท่านั้น

 

️ หมายเหตุ 

1. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2. 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

รับโบนัส 100% ฟรีสูงสุด 500 บ.

🌞เฉพาะฝากบิลแรกของวัน💸

🍭รายละเอียดเงื่อนไข🍭

🥝เพียงสมาชิกฝากยอดเงินตามที่กำหนด ฝากแล้วแจ้งรับโบนัสกับแอดมินได้ทันที

🥝โปรนี้รับได้ทุกวัน วันละ 1 ครั้ง 1 ยูสเลือกรับได้ 1 ลำดับ/วัน

🥝โปรนี้เล่นได้สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝากเท่านั้น)

️ หมายเหตุ 

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ลูกค้าเก่ารีเทิร์น รับเครดิตฟรี 2 ต่อ

เริ่มตั้งแต่วันที่ 01/09/2023  เวลา 00.00 น.

เงื่อนไขรายละเอียด

📌โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่ขาดฝาก 20 วันขึ้นไป

📌ลูกค้าต้องฝากรับโปรลำดับที่ 1 ก่อน เล่นเสร็จแล้วขอรับโบนัสฟรี 100 ไม่ต้องฝากได้เลยค่ะ

📌โปรนี้เล่นได้กับเกมส์สล็อตทุกค่าย (ยกเว้น JOKER ไม่สามารถเล่นได้)

หมายเหตุ เมื่อจบโปรแล้วต้องแจ้งถอนเครดิตทั้งหมด หากนำไปเล่นต่อจะถอนได้ตามเครดิตที่จบโปรเท่านั้นค่ะ

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

🌈 ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

🌈 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

🌟ล็อคอินฝากต่อเนื่องรับโบนัสฟรี 1,900 บาท🌟

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 01/06/2023 เป็นต้นไป

📢รายละเอียดและเงื่อนไข📢

✅สำหรับล็อคอินฝากไม่รับโปรยอด 300 บาทขึ้นไปต่อบิล ครบตามวันที่กำหนดสามารถติดต่อรับโบนัสฟรีได้เลยค่ะ

✅ ยอดฝากไม่รับโปรต้องไม่นำไปเล่นคาสิโนสด และกีฬา

✅ รับได้ทุกยูสเซอร์ ฝากต่อเนื่องรับโบนัสฟรีสูงถึง 1,000 บาท

✅ โบนัสฟรีเล่นได้สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะไม่สามารถถอนได้

✅ ติดต่อรับโบนัสฟรีคลิ๊ก 👇

 

คำเตือน : ออกโปรไปเล่นต่อจะถอนยอดได้เท่ากับที่จบโปรโมชั่นเท่านั้น

🌈ตัวอย่างการรับโบนัสฟรี

หมายเหตุ 

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🐬ยิงปลาหรรษา บ่อนี้ไม่ทำเทิร์น

โปรโมชั่นนี้เริ่มวันที่ 24/08/2023  เวลา 00.00 เป็นต้นไป

เงื่อนไขรายละเอียด

🐠ลูกค้าฝากเงินตามที่กำหนด ฝากแล้วกด >> เข้าร่วมโปรโมชั่น<< ได้เลย

🐠โปรนี้เล่นได้กับเกมยิงปลา ทุกค่าย (ยกเว้น JOKER, CQ9 ไม่สามารถเล่นได้)

🐠หลังจากจบโปร ให้ทำรายการถอนทันที หากนำไปเล่นต่อทำเทิร์น 1 เท่า ถอนไม่จำกัด

** หมายเหตุ หากเล่นผิดเงื่อนไขเงินรางวัลจะเป็นโมฆะ ไม่สามารถถอนได้ค่ะ

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

🌈 ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

🌈 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรในตำนาน ฝาก 1,000 ฟรี 1,000

ฝากไม่รับโปรถอนไม่จำกัด

 

📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

✅ 1ยูสเซอร์รับได้ 3ครั้ง 1 วันรับได้ 1ครั้ง

✅ โปรโมชั่นนี้เล่นได้สล๊อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนเฉพาะยอดที่ฝากเท่านั้น)

✅ สมาชิกฝากเงินแล้ว สามารถกดเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่หน้าเว็บเลยค่ะ 

️ หมายเหตุ 

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com   มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🌦️หน้าฝน ชุ่มฉ่ำฟรีสูงสุด 3,000 บ.💧

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 21/06/2023 เวลา 00.00 น.

☂️รายละเอียดและเงื่อนไข☂️

💧 เพียงลูกค้าฝากยอดเงินตามที่กำหนดขั้นต่ำ 100 บ.ขึ้นไปสามารถกดเข้าร่วมโปรได้เลยค่ะ

💧 1 ยูสเซอร์ รับได้ 1 ครั้ง / วัน

💧 โปรโมชั่นนี้เล่นได้กับเกมส์สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดฝาก)

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

🌈 ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

🌈 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

🤑กิจกรรมเข้ากลุ่มทายเกมส์ รับโบนัสฟรีไม่ต้องฝาก 29 บาท🌆

 

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 13/9/2023 เวลา 00:00น. เป็นต้นไป

 

🌟รายละเอียดและเงื่อนไข🌟

🍔เพียงขอเข้ากลุ่มของเว็บ 550WW เมื่อแอดมินอนุมัติครบทั้ง 3กลุ่ม แคปหน้าจอเข้ากลุ่มสำเร็จ แจ้งยูสเซอร์ พร้อมภาพหลักฐานการเข้ากลุ่มรับฟรีที่ Line : @550ww_vip

🍔 และต้องมีเพื่อน หรือ ผู้ติดตาม facebook 300 คน ขึ้นไป

🍔1ยูสเซอร์ รับได้ 1ครั้ง

🍔โบนัสฟรีเล่นได้สล็อตทุกค่าย ยกเว้น ยกเว้น JOKER ไม่สามารถเข้าเล่นได้

 

หมายเหตุ

1.หนึ่งรหัสสมาชิก หนึ่งบัญชี ที่อยู่ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร IP ที่ใช้ในการสมัครหากตรวจสอบแล้วมีข้อมูลซ้ำกัน ทาง 550ww.com มีสิทธิ์ ยกเลิกยอดเงินโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

3.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🍒โบนัสสล็อต !! เล่นทุกวัน รับฟรี 59 บาท ทุกวัน🍒

เล่นเกมสล็อตที่ 550ww แล้วมีหมายเลขลงเดิมพันเกมตามที่กำหนด แคปรูปแจ้งรับเครดิตฟรีได้เลย

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 10/08/2023 เป็นต้นไป

📢เงื่อนไขโปรโมชั่น📢

ง่ายๆ เพียงลูกค้าเล่นเกมสล็อต แล้วหมายเลขเดิมพันมีเลข 990  หรือ 909

ต้องเป็นเบทเดิมพัน 1 บาทขึ้นไป ถึงจะแจ้งรับโบนัสนี้ได้

แคปรูปยืนยัน ติดต่อรับโปรนับได้ที่ LINE : 550wwv1

โบนัสที่ได้รับหากนำไปเล่นเกมนอกเหนือจากที่กำหนดจะไม่สามารถถอนได้ทุกกรณีค่ะ

คำเตือน : ออกโปรไปเล่นต่อจะถอนยอดได้เท่ากับที่จบโปรโมชั่นเท่านั้น

** หมายเหตุ หมายเลขเกมไม่สามารถนำมารับข้ามวันได้ค่ะ และทางเว็บจะมีการปรับเปลี่ยนหมายเลขเกมทุกสัปดาห์  โดยไม่แจ้งล่วงหน้า

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

🌈 ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

🌈 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🌞เช้านี้ไม่ติดเทิร์น ฟรีโบนัส 249 บาท🌞

โปรนี้เริ่ม 01/08/2023 เป็นต้นไปค่ะ

📢 เงื่อนไขโปรโมชั่น📢

🌞เพียงลูกค้าฝากเงินขั้นต่ำ 150บาท กดเข้าร่วมโปรโมชั่นได้เลยค่ะ

🌞1 ยูสเซอร์รับได้ 1ครั้ง/วัน ฝากรับได้ช่วงเวลา 05:00-09:00น.

🌈โปรนี้เล่นได้กับสล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER ที่ไม่เข้าร่วม (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะถอนได้เฉพาะยอดที่ฝาก)

🏮หมายเหตุ🏮

1. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2. 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทายผลบอล แจกโบนัสฟรี 1,000

เงื่อนไขรายละเอียด

⚽️ทายว่าชื่อนักเตะคนไหนยิงลูกแรกและทายผลสกอร์ (ทายก่อนบอลแข่งเท่านั้น)

⚽️สมาชิกต้องมีการฝากเล่นบอล 50 บาทขั้นไป / วัน

⚽️1 ยูสเซอร์ ทายได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 กิจกรรม

⚽️ฟรีโบนัสถอนได้ทันที ไม่ติดเทิร์น หากนำไปเล่นต่อทำเทิร์น 1 เท่า

ตัวอย่างเช่น แมนยูฯ vs แมนซิตี้

คาเซมิโร่ // แมนยูฯ ชนะ 1-0

🔖กรณีทายถูกทั้ง 2 ข้อ รับ 1,000 บาท

🔖กรณีทาย 0-0 ถูก  รับ 300 บาท

🔖กรณีทายสกอร์ถูกอย่างเดียว รับ 100 บาท

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

🌈 ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

🌈 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

calling you สุ่มแจกรางวัลใหญ่กว่า 300,000.

 

🌞เพียงลูกค้ามียอดฝากเล่น ขั้นต่ำ 500 บาท ขึ้นไปต่อเดือน มีสิทธิ์ได้ลุ้นรับรางวัล💸

☎️กติกาและเงื่อนไข☎️

📲 เบอร์ที่ลงทะเบียนไว้ต้องสามารถติดต่อได้ และยืนยันตัวตนตรงกับข้อมูลที่ลงทะเบียนไว้ สามารถลุ้นรับรางวัลสุ่มแจกได้ทันที

📲 ทางแอดมินจะสุ่มโทรแจกรางวัล ทุกวันที่ 10-20-30 ของทุกเดือน รอรับรางวัลได้เลย

📲 แจกรางวัลรอบละ 5 รางวัล

📲 1 ข้อมูลสามารถรับได้ 1 รางวัลต่อเดือน  

(หากตรวจสอบพบว่ามีหลายยูสเซอร์และได้มีการรับรางวัลไปแล้ว ในรอบถัดไปจะถือเป็นโมฆะ)

️ หมายเหตุ 

1. 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

แทงบอล ⚽️ รับค่าคอมมิชชั่นคืน 1%  ไม่จำกัดทุกสัปดาห์

เริ่มตั้งแต่วันที่ 20/08/2023 เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป

เงื่อนไขรายละเอียด

⚽️เพียงลูกค้าฝากเงิน แทงบอล ก็มีสิทธิ์รับค่าน้ำคืน 1% ได้ทันที

⚽️ระบบจ่ายค่าน้ำคืนทุกวันจันทร์ อัตโนมัติตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

⚽️ยอดคืนที่ได้รับ ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

 

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

🌈 ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

🌈 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คืนยอดเสีย สล็อต ยิงปลา ทุกวัน!

💥รายละเอียดเงื่อนไข💥

➡️ ลูกค้าที่ฝากเล่นเกม สล็อต ยิงปลา แบบไม่รับโปร ภายในวันนั้นเล่นเสียไม่ได้ถอน มีสิทธิ์ได้รับคืนยอดเสีย

➡️ ระบบตัดรอบทุกวันเวลา 23.59 น. (GMT + 8) และ จ่ายรางวัลในวันถัดไป เวลา 12.00 น. อัตโนมัติค่ะ

➡️ โบนัสที่ได้รับ ทำเทิร์น 3 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

➡️ โปรนี้เล่นได้เฉพาะเกม สล็อต  JILI , JDB , PG , RSG , FC , CQ9 , ACEWIN เท่านั้น (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะไม่สามารถถอนเงินได้ทุกกรณี)

⛔️หมายเหตุ⛔️

📢 ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

📢 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

 

🎂โบนัสวันเกิด ฟรีเครดิต 550บาท

โปรโมชั่นนี้เริ่ม 23/01/2023 เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป 

📣รายละเอียดและเงื่อนไข📣

🧁เพียงสมาชิกฝากยอดเงินตามที่กำหนด สามารถขอรับโบนัสฟรีได้เลยค่ะ

🧁โปรโมชั่นนี้รับได้ทุกยูสเซอร์ 1ยูสเซอร์รับได้ 1ครั้ง ฝากรับได้ในเดือนเกิดเท่านั้น

🧁โปรโมชั่นนี้เล่นได้สล็อตทุกค่าย ยกเว้น JOKER  (หากเล่นนอกเหนือจากที่กำหนดจะไม่สามารถทำรายการถอนได้ทุกกรณี)

 

🏮หมายเหตุ🏮

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ชวนเพื่อนเล่น ชวนเพื่อนรวยรับรายได้ X2

 โปรโมชั่นนี้เริ่ม 12/03/2023  เป็นต้นไป

📣 รายละเอียดและเงื่อนไข 📣

👧🏼 รายได้ที่ 1 👧🏼

👉 เพียงชวนเพื่อนฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป ผู้แนะนำจะได้รับโบนัส 50 บาทต่อไอดี

👉 เงินรายได้ทำเทิร์น 1 เท่า เล่นได้ทุกค่ายเกม ถอนไม่จำกัด

👉 ค่าแนะนำเพื่อนตัดรอบทุกวัน เวลา 00.00-23.59 น.ยอดเข้าอัตโนมัติหลังเวลา 16.00 น.ในวันถัดไป

👧🏼 รายได้ที่ 2 👧🏼

✅ รับยอดคอมมิชชั่น 0.5% จากลงยอดเดิมพันสะสมของเพื่อนลูกค้า

✅ ค่าคอมมิชชั่นจ่ายขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุดไม่จำกัด

✅ โบนัสค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับ ไม่ติดเทิร์น สามารถถอนได้ทันที

🚩 ระบบไม่นับยอดลงเดิมพันสะสมของเพื่อนที่รับโปรโมชั่น

✅ ระบบจ่ายค่าคอมฯทุกวันที่ 1 ของเดือน เวลา 18.00 น.

⛔️ หมายเหตุ ⛔️

1. ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ-นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคาร หากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2. 550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

💸คืนค่าน้ำสล็อต ยิงปลา คาสิโน 0.5% ไม่จำกัดทุกวัน

ทุนหมดอย่าพึ่งหมดหวังนะจ๊ะ เค้ามีค่าน้ำมาแจก!!

♻️รับค่าน้ำคืน 0.5% ทันที ไม่จำกัด

 โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่  10/03/2023  เป็นต้นไป

💵 รายละเอียดและเงื่อนไข💵

💰ฝากเงินเล่นแบบไม่รับโปร สล็อต ยิงปลา บาคาร่า (ยกเว้น JOKER) มีสิทธิ์รับค่าน้ำคืนได้เลยค่ะ 

💰คืนค่าน้ำจ่ายทุกวัน ระบบจ่ายอัตโนมัติตั้งแต่เวลา 17.00น.เป็นต้นไป

💰ยอดคืนที่ได้รับ ทำเทิร์น 1 เท่า ถอนได้ไม่จำกัด

 

⛔️หมายเหตุ ⛔️

1.ในระหว่างที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลใดๆได้ทั้งสิ้น เช่น ชื่อ นามสุกล ธนาคาร ชื่อบัญชีธนาคารหากตรวจพบมีการแก้ไขจะตัดสิทธิ์ หรือยกเลิกเงินรางวัลนั้นทันที

2.550ww.com มีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และหยุดโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🤩แจกฟรี!! โค้ตสูตร สล็อต บาคาร่า บอล

🏆โดยระบบ AI เพื่มโอกาสรวยให้คุณได้มากขึ้น

♻️รายละเอียดและเงื่อนไข♻️

💰ลูกค้าฝากไม่รับโปรขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป รับโค้ตฟรี ดูไม่จำกัดทั้งวัน❗️

💰ติดต่อรับโค้ตกับแอดมินได้ทันที ได้ที่ 𝐋𝐢𝐧𝐞 𝐈𝐃 : @𝟓𝟓𝟎𝐰𝐰𝐯𝟏

💰1 ยูสเซอร์ รับโค้ตได้ 1 รหัส/วัน รับได้ทุกวัน

💰หมายเหตุ โค้ตจะมีอายุการใช้งาน 24 ชม หลังจากได้รับรหัสโค้ต

 

🌟ค่าย Ace Win จัดกิจกรรม AceWin - Golden Mission ! 🌟

🥇ภารกิจทองคำ ลุ้นรับอั่งเปา ยิ่งเดิมพันมาก ยิ่งรับรางวัลมาก

เวลากิจกรรม : วันที่ 01/09/2566 10:00 น. - 02/10/2566 10:00 น.

🚨กฏกติกา🚨

1.ในช่วงกิจกรรม จะได้รางวัลเมื่อทำตามเงื่อนไข ยิ่งเล่นมากยิ่งรับของรางวัลมากขึ้น
2.การเดิมพันจะเริ่มสะสมถึง วันที่ 02 ตุลาคม เวลา 10.00 น.
3.คลิกไอคอนเพื่อรับรางวัลของระดับนั้น ต้องรับรางวัลก่อนกิจกรรมจะสิ้นสุด หากใช้วันถัดไปจะไม่สามารถใช้ได้

ดาวน์โหลด


Add to home screen

 • ขั้นตอน 1

  เปิดเว็บไซต์ด้วย Safari , เลื่อนจอขึ้นสุด และเลือก "share button" .

 • ขั้นตอน 2

  แถบเมนูจะเปิดขึ้นเมื่อเลือกเมนู "เพิ่มไปยังหน้าจอหลัก"

 • ขั้นตอน 3

  เลือก "Add" เพิ่มบันทึกเว็บไซต์

Apk - Download

 • ขั้นตอน 1

  เปิดเว็บไซต์โดย Google Chrome เท่านั้น

 • ขั้นตอน 2

  Click App download

 • ขั้นตอน 3

  Click Download app

 • ขั้นตอน 4

  Then click OK

 • ขั้นตอน 5

  Click install

 • ขั้นตอน 6

  Now you have icon app